เนื่องในโอกาส วันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว วันที่ 28 กรกฎาคม 2563 ทรงเจริญพระชนมพรรษา 68 พรรษา

วันที่ 28 กรกฎาคม 2563
ทรงเจริญพระชนมพรรษา 68 พรรษา
ข้าพระพุทธเจ้า ขอพระราชทานถวายพระพรชัยมงคล ขอพระองค์ทรงพระเจริญ ขอทรงพระเกษมสำราญ พระพลานามัยสมบูรณ์แข็งแรง มีพระชนมพรรษายิ่งยืนนาน พระบารมีแผ่ไพศาล สถิตเป็นมิ่งขวัญของปวงชนชาวไทยสืบไป
ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม ขอเดชะ
ข้าพระพุทธเจ้า ผู้บริหาร คณะครู บุคลากร นักเรียน ผู้ปกครอง
โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๒๔ จังหวัดพะเยา