พิธีบำเพ็ญกุศลและพิธีน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศรมหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราชบรมนาถบพิตรณ.หอประชุม 50 ปีอำเภอจุน

วันที่ 13 ตุลาคม เป็น "วันคล้ายวันสวรรคตรัชกาลที่ 9" เชื่อว่าพสกนิกรชาวไทยทุกคนยังคงจดจำวันแห่งความโศกเศร้านั้นได้ดี ในปี 2563 นี้ก็ครบรอบ 4 ปีแล้วที่พระองค์ทรงเสด็จสู่สวรรคาลัย
สถิตในใจตราบนิจนิรันดร์
น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้
ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม ขอเดชะ
ข้าพระพุทธเจ้า ผู้บริหาร ครู บุคลากร นักเรียนโรงเรียนราชประชานุเคราะห์๒๔ จังหวัดพะเยา