วันที่ 29 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 นางวิลาวัลย์ สมฤทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๒๔ จังหวัดพะเยา มอบหมายให้นายนพดล ธรรมใจอุด รองผู้อำนวยการ ฝ่ายบริหารงานวิชาการ นำนักเรียนที่ได้รับคัดเลือกในโครงการส่วนพระองค์ เข้ารับการปฐมนิเทศนักเรียนในพระราชานุเคราะห์ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ประชุมผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (ออนไลน์) จากโครงการส่วนพระองค์สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้าฯ สวนจิตรลดา